VCBR RA MẮT SẢN PHẨM MỚI “DỊCH VỤ CHI TRẢ VÀO VÍ ĐIỆN TỬ”

VCBR RA MẮT SẢN PHẨM MỚI “DỊCH VỤ CHI TRẢ VÀO VÍ ĐIỆN TỬ”

Ngày 25/11/2022, Công ty kiều hối Vietcombank (VCBR) chính thức ra mắt sản phẩm mới “Dịch vụ chi trả vào ví điện tử”. Cho tới thời điểm hiện tại VCBR là công ty kiều hối đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hợp tác với Momo cho ra mắt sản phẩm nhận kiều hối qua ví điện tử.

Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam Đào Minh Tú cho biết lượng kiều hối về Việt Nam năm 2021 ước đạt 12,5 tỷ USD. Trong năm 2022 có những rủi ro đáng kể làm giảm lượng kiều hối, các nước có thu nhập thấp và trung bình dự kiến sẽ nhận được lượng tiền kiều hối gửi về thấp hơn so mức được ghi nhận năm 2021. Khi thế giới đang đối mặt với nguy cơ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và lạm phát leo thang kỷ lục, tác động xấu đến hoạt động của tất cả ngành nghề nói chung, và kiều hối nói riêng, VCBR đã xác định các nguy cơ và chủ động ứng phó kịp thời. Công ty luôn cố gắng đồng hành cùng đối tác, nhằm hạn chế phần nào những tác động xấu của thị trường thông qua các chính sách hỗ trợ linh hoạt để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Từ các nghiên cứu và đánh giá thị trường, VCBR thấy được sự phát triển và ứng dụng mạnh mẽ của công nghệ. Vì vậy, ngày 25/11/2022 vừa qua, với mong muốn cung cấp đa dạng các dịch vụ chi trả kiều hối ngày càng thuận tiện hơn, VCBR trình làng dịch vụ chi trả kiều hối chi trả vào ví điện tử nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng. VCBR tự hào là công ty kiều hối đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại có nhiều hình thức chi trả kiều hối nhất cho khách hàng, người gửi tiền kiều hối từ các quốc gia khác về Việt Nam thông qua VCBR có các sự lựa chọn như chi tại nhà, chi trả tại quầy, chi chuyển khoản hoặc chi trả vào ví điện tử. Nắm bắt được xu hướng gia tăng sử dụng ví điện tử trong thời gian tới, khách hàng nhận tiền kiều hồi từ VCBR sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi, tiện ích.

Liên tục được các tổ chức uy tín ngoài nước vinh danh nhiều giải thưởng danh giá như "Công ty chuyển tiền xuất sắc nhất Việt Nam”, “Công ty kiều hối tốt nhất của năm” , VCBR đang tiếp tục khẳng định vị trí, uy tín của mình trên thị trường kiều hối Việt Nam. Công ty cam kết sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem lại các giá trị mới bền vững cho khách hàng.

VCBR ra mắt sản phẩm mới “Dịch vụ chi trả vào ví điện tử”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

back top