GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 

Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (tên viết tắt là VCBR) với 100% vốn do Vietcombank sở hữu. Được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh vào ngày 20/09/2017, trụ sở đặt tại Tầng 4 tòa nhà Vietcombank, số 13-13 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 TPHCM và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2017.

VCBR đã liên kết với các đối tác tại 4/5 châu lục khác nhau trên toàn thế giới với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chi trả với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường; trở thành cầu nối giữa người Việt định cư, sống và làm việc ở nước ngoài và người thân của họ đang sinh sống tại Việt Nam; trở thành đối tác tin cậy đối với các công ty chuyển tiền quốc tế, đồng hành cùng nhau phát triển trong dài hạn, mục tiêu của VCBR sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiều hối số 1 tại Việt Nam.

Dựa trên nền tảng là Công ty con 100% vốn Vietcombank - một trong 4 ngân hàng Nhà nước có tài chính vững mạnh nhất và mạng lưới rộng lớn nhất, VCBR đã tận dụng lợi thế với hơn 590 điểm giao dịch trên toàn quốc để đưa các sản phẩm, dịch vụ của Công ty đến tận tay khách hàng. Nhờ đó, doanh số chi trả kiều hối trong những năm gần đây của VCBR luôn nằm trong Top 2 trên thị trường kiều hối Việt Nam.

VCBR hiện đang có hệ khách hàng rộng khắp từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VCBR:

1. Chi trả tại nhà. 

2. Chi trả tại quầy.

3. Chi trả vào tài khoản 24/7 trên toàn lãnh thổ VN.

4. Chi trả vào ví điện tử.

Sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn đối với VCBR trên con đường phát triển. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nỗ lực phục vụ Khách hàng tốt nhất để xứng đáng với sự tin yêu ấy.

 


01 TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

VCBR không ngừng sáng tạo đổi mới để trở thành Công ty kiều hối góp phần hỗ trợ tất cả bà con kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới đem nguồn tiền kiều hối về quê hương để xây dựng một Việt Nam giàu đẹp với sứ mệnh kết nối cộng đồng người Việt trên toàn thế giới và người thân của họ tại Việt Nam.

02 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp dịch vụ Nhanh chóng - An toàn - Chính xác. Tối đa hoá giá trị cho Đối tác hợp tác.

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tổng đài 1900 545 515 sẽ lắng nghe, ghi nhận và giải đáp các thông tin phản ánh, ý kiến đóng góp của quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ kiều hối tại VCBR.
VCBR được phép từ chối trả lời hoặc ngắt kết nối đối với các cuộc gọi có nội dung mang tính chất không liên quan Công ty, có tính chất phá hoại, không thuần phong mỹ tục.
Trân trọng cảm ơn!

 

back top