VCBR TRAO THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “NHẬN KIỀU HỐI - ĐÓN NIỀM VUI”

Theo kết quả quay thưởng của chương trình, ông Lê Thiêm Nghĩa ngụ tại Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương – khách hàng của VCBR là 1 trong 15 khách hàng trên toàn hệ thống đã may mắn trúng thưởng 01 xe máy Honda Vision trị giá hơn 30 triệu VNĐ.

Đại diện VCBR chụp hình lưu niệm cùng khách hàng trúng thưởng

Đại diện Công ty VCBR gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến khách hàng Lê Thiêm Nghĩa đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Vietcombank và VCBR trong thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục gia tăng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi cũng như đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ kiều hối để đáp lại sự tin yêu mà quý khách hàng đã gửi gắm.

Ông Lê Thiêm Nghĩa cũng đã bày tỏ cảm ơn Vietcombank và Công ty VCBR đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang lại tiện ích và lợi ích cho khách hang. Chia sẻ về trải nghiệm sử dụng dịch vụ Kiều hối tại VCBR, ông Nghĩa cho biết: “Con trai tôi đã sang Hàn Quốc làm việc được 11 năm, từ ngày biết đến Kiều hối Vietcombank tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Con tôi gửi tiền từ Hàn Quốc về là tôi nhận tiền nhận ngay trong ngày, tiền trong tài khoản tại ngân hang Vietcombank khi nào cần sử dụng tôi rút sau nên cũng đảm bảo an toàn cho việc cất giữ, hy vọng trong thời gian tới Công ty sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để các khách hàng khác cũng may mắn như tôi, xin cảm ơn”./.

Khách hàng hoàn tất thủ tục nhận thưởng từ chương trình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

back top