HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2021

Công ty Kiều hối Vietcombank – Hội  nghị Người lao động 2021

Vào ngày 05 tháng 03 năm 2021, tại Hội trường lầu 7, Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBR) đã tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 với tổng số đại biểu tham dự là 30 người.

Ông Trịnh Hoài Nam - Giám đốc Công ty ( giữa) Ông Ngô Nhật Linh - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở(trái)

Tham gia Đoàn Chủ tịch Hội nghị Người lao động VCBR 

Hội nghị đã nghe ông Trịnh Hoài Nam – Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh, việc thực hiện chế độ chính sách với người lao động năm 2020 và phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2021 của Công ty Kiều hối Vietcombank. Năm 2020, đất nước chứng kiến sự biến động lớn về cả kinh tế và xã hội do tác động từ đại dịch COVID-19. Biến thách thức thành cơ hội, VCBR đã kết thúc năm 2020 với nhiều kết quả vượt bậc doanh số đạt gấp 1,7 lần so với năm 2019, vượt 30% so với kế hoạch.

Tại hội nghị, ông Ngô Nhật Linh – Chủ tịch Công đoàn, đã trình bày Báo cáo về đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của Người lao động (NLĐ) cũng như một số trọng tâm hoạt động trọng tâm của Công đoàn Cơ sở trong năm 2021. Các báo cáo nhấn mạnh việc phối hợp giữa Người sử dụng lao động (NSDLD) và NLĐ nghiêm túc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, ký kết và thực thi hợp đồng lao động, nội quy lao động, thực hiện tốt các nội quy về an toàn vệ sinh lao động và quy chế dân chủ tại VCBR đã góp phần quan trọng vào kết quả đạt được đầy ấn tượng của Công ty trong năm 2020.

Hội nghị cũng đã dành thời gian thảo luận một số vấn đề liên quan đến quyền lợi của NLĐ được sửa đổi trong Bộ Luật Lao động 2019 có hiệu lực từ 01/01/2021. Tiếp theo đó, hội nghị chứng kiến ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa đại diện NSDLĐ và đại diện NLĐ, cùng nhau cam kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2021.

Ông Trịnh Hoài Nam - Giám đốc Công ty và Ông Ngô Nhật Linh - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở

ký kết thỏa ước lao động tập thể

Cũng trong chương trình, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 với tỉ lệ phiếu tín nhiệm cao.

 

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 ra mắt đại biểu và nhận hoa chúc mừng

Nhân dịp này, Ban giám đốc phát động thi đua năm 2021 và vinh danh trao thưởng các tập thể đạt thành tích trong năm 2020: 01Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ- Phòng Kinh Doanh; 03Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ: Phòng Vận hành, Phòng Kế toán và Phòng Tổng hợp.

Các đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động Công ty VCBR năm 2021

Hội nghị Người lao động năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp. Đại diện NSDLĐ và toàn thể NLĐ qua hội nghị này đã thể hiện quyết tâm phấn đấu vươn lên với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm. Tập thể cán bộ nhân viên Công ty VCBR tin tưởng rằng năm 2021 sẽ tiếp tục là 1 năm thắng lợi. Công ty VCBR sẽ tiếp tục bước phát triển mạnh mẽ nâng cao vị thế trên thị trường hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Kiều hối số 1 tại Việt Nam.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

back top