VIETCOMBANK REMITTANCE VÀ EZYREMIT WORLDWIDE  KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Sáng ngày 12/07/2023, tại Trụ sở chính tại Khu vực phía Nam Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Remittance và công ty Công nghệ Tài chính EzyRemit.

Tham dự sự kiện, về phía EzyRemit có: ông Allan Nguyen – Đồng sáng lập EzyRemit, bà Elaine Tu Tran - Giám đốc đại diện EzyRemit tại Việt Nam.

Về phía Vietcombank Remittance có: ông Trịnh Hoài Nam - Giám đốc Vietcombank Remittace, ông Ngô Nhật Linh - Phó Giám đốc Vietcombank Remittance, bà Vũ Thị Ngọc Ánh - Kế toán trưởng Vietcombank Remittance.

Toàn cảnh lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Remittance và công ty Công nghệ Tài chính EzyRemit

Theo thoả thuận ký kết hợp tác toàn diện với công ty Công nghệ Tài chính EzyRemit,  Vietcombank Remittance và EzyRemit chính thức bắt tay nhau thông qua việc EzyRemit sử dụng các dịch vụ của Vietcombank Remittance để đưa dòng tiền kiều hối từ Úc và các nước về Việt Nam trong giai đoạn tới. EzyRemit là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Úc trong 2 năm qua và đã có trụ sở tại Sydney và các văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia khác. Tại sự kiện, ông Allan Nguyễn chia sẻ: "Tôi cho rằng hôm nay là thời điểm thích hợp nhất cho sự ký kết hợp tác này. Với vị thế Vietcombank Remittance là công ty kiều hối lớn nhất nhì tại Việt Nam với tiềm lực tài chính, công nghệ mới và chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của EzyRemit trên toàn cầu nói chung và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nói riêng về dịch vụ chuyển tiền với tốc độ nhanh, an toàn và hiệu quả thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ tài chính của EzyRemit và hệ thống công nghệ của Vietcombank Remittance”

 Ông Trịnh Hoài Nam Giám đốc Vietcombank Remittance (trái, Ông Allan Nguyễn Đồng sáng lập EzyRemit (phải) ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. 
Dưới sự chứng kiến của các đại biểu cấp cao
 

 

Ông Trịnh Hoài Nam cũng có đôi lời chia sẻ: “Vietcombank Remittance nhận thấy đây là một cột mốc quan trọng và chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả Vietcombank Remittance và EzyRemit.Với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm hợp tác, Vietcombank Remittance tin rằng có thể tạo ra các giải pháp và ý tưởng mới để cải thiện sản phẩm của mình, giúp cho khách hàng của chúng ta luôn thuận tiện và nhanh chóng nhất để nhận tiền kiều hối tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho hai công ty, mà còn đem đến lợi ích cho khách hàng của chúng tôi - những kiều bào luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ chuyển tiền, gắn kết yêu thương giữa kiều bào xa xứ và gia đình tại Việt Nam.

Ông Trịnh Hoài Nam Giám đốc Vietcombank Remittance phát biểu tại buổi lễ ký kết

Buổi lễ ký kết còn có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao: Đại diện của ngân hàng nhà nước chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Đặng Hoài Đức - Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Vietcombank  Khu vực phía Nam, Ông Đào Ngọc Hùng - Tổng Giám đốc Công ty liên doanh TNHH  Vietcombank - Bonday - Benthanh, Ông Ciaran Chestnutt - Phó Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM, Bà Rebecca Ball - Tham tán cấp cao về Thương mại và Đầu tư, Ông Nguyên Đỗ - Giám đốc phát triển thương mại cấp cao. Dưới sự chứng kiến của đại diện Tổng Lãnh sự quán Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hợp tác này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của EzyRemit và Vietcombank Remittance trên toàn cầu, đặc biệt là cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Cột mốc ký kết giá trị cả về mặt kinh tế và tầm phát triển chiến lược, chắc chắn sẽ là bước đệm để phát triển xa hơn trong tương lai. Sự kiện ký kết hợp tác này cũng đóng góp cho kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao chính thức giữa Úc và Việt Nam.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

back top